Full width home advertisement

Thương mại điện tử LionCart.Net

Post Page Advertisement [Top]

Thương mại điện tử LionCart.Net

Cây cảnh phong thủy theo tuổi, giúp đón tài lộc trong công việc


Cây Cảnh Phong Thủy

Cây cảnh từ lâu đã được biết tới không chỉ sở hữu tác dụng rẻ cho sức khỏe, ý nghĩa mang môi trường và dùng để trang trí không gian. Mà nó còn được coi là 1 trong những vật phẩm phong thủy. Theo các chuyên gia thì cây cảnh phong thủy có vô cùng rộng rãi chiếc và mỗi cái lại sở hữu một ý nghĩa khác nhau, thường cây phong thủy sẽ được chia ra khiến cho 3 chiếc cơ bản:


  • Cây cảnh phong thủy theo tuổi.
  • Cây cảnh phong thủy theo mệnh.
  • Cây cảnh phong thủy chung.

Nếu bạn muốn biết yếu tố về 3 chiếc cây cảnh phong thủy này hay tham khảo phần dưới.


3 chiếc cây cảnh phong thủy:

Cây cảnh được mua đa dạng mục đích khác nhau về căn bản là để trang hoàng ko gian, rẻ cho sức khỏe hoặc vì nó mang ý nghĩa phong thủy rẻ cho người mua. Hoặc tìmtoàn bộ lý do trên. Trong bài viết này thì chúng ta cùng mua hiểu sâu về phần phong thủy, để chúng ta thêm cái nhìn tổng quan, và bạn sở hữu thể tự chọn cây phong thủyphù hợp mang mình.

1. Cây cảnh phong thủy theo tuổi

Cây phong thủy theo tuổi sẽ được chia theo 12 con giáp, vì mỗi con giáp những đặc tính đặc trưng, chính vì điều ấy 12 con giáp sẽ tương ứng 12 loại cây phong thủy khác nhau, giúp nâng cao tài vận và may mắn.

Xem thêm bài viết: Nên chồng cây gì trước cửa nhà

1.1 Cây vượng tài cho người tuổi Tý:

Người tuổi Tý không bắt buộc là người quản lý tài sản thấp lắm. Tuy vô cùng chú trọng tích góp tiền của, nhưng lại ko biết đầu tư, nắm bắt được cơ hội kiếm tiền.

Cây Kiêm Tiền
Cây Kim Tiền

Người cầm tinh con chuột thể đặt 1 chậu cây kim tiền trong nhà để khiến tăng vận may, giúp bạn dám giả mạo hiểm hơn, dám đối mặt với thách thức để nắm lấy thời cơ phát tài.

1.2 Cây vượng tài cho người tuổi Sửu: Cây Dứa Cảnh Nến

Tuổi Sửu là tuổi chịu được vất vả, khiến cho việc theo hướng thực tế, là người chân thực nhưng hơi bảo thủ, mỗi ngày khiến cho việc chỉ kiếm được một ít tiền.

Cây Dứa Nến Cảnh
Cây dứa nến cảnh

Những người tuổi này bắt buộc đặt chậu dứa cảnh nến ở bên trái bàn làm việc để trợ giúp bạn kiếm được đa dạng tiền hơn, mà bạn cũng sẽ cảm thấy thoải mái hơn.

1.3 Cây vượng tài cho người tuổi Dần:

Người tuổi Dần mang can đảm, dám giả mạo hiểm, mang bản lĩnh kiếm tiền, nhưng lại ko quá coi trọng tiền bạc, chẳng qua là bạn thích hưởng thụ công đoạn kiếm tiền, hơn nữa nhiều khi vì quá nôn nóng mà tiến vào con đường mạo hiểm khiến cho tiêu tan hết tiền tài.

Cây Ngũ Gia Bì
Cây Ngũ Gia Bì

Người cầm tinh con hổ thể đặt 1 chậu cây Ngũ Gia Bì tại phòng khách, để giúp bạn phát triển vững vàng, ổn định tài vận, giữ được tiền tài.

1.4 Cây vượng tài cho người tuổi Mão:

Người tuổi này không biết mẹo kiếm tiền, quan niệm về tiền tài cũng tương đối thận trọng, do đó họ tích lũy được của cải hơi chậm, muốn phát tài cũng không dễ dàng.

Cây Phát Tài
Cây Phát Tài

Có thể đặt vài cành phát lộc (phải là số lẻ mới sở hữu hiệu quả) trên tủ lạnh nhà mình, để giúp phát tài nhanh hơn, kiếm được rộng rãi tiền hơn.

1.5 Cây vượng tài cho người tuổi Thìn:

Người tuổi Thìn với tài vận vô cùng tốt, vô cùng cường thịnh vượng, khiến việc gì cũng mang có tiền, nhưng bên cạnh tiểu nhân quấy phá, từ đấy ảnh hưởng tới đường tài vận.

Cây Vạn Niên Thanh
Cây Vạn Niên Thanh

Hãy đặt chậu xương rồng ở hướng Tây Bắc của phòng khách để hóa giải hung sát, phòng ngừa kẻ tiểu nhân, song song đặt cây vạn niên thanh tại phía Đông Nam phòng khách để tăng tài vận.

1.6 Cây vượng tài cho người tuổi Tỵ:

Kỳ thực tuổi Tỵ đường tài vận không tệ nhưng lại ko biết nắm chắc cơ hội, vì đắn đo phải hay bỏ qua cơ hội kiếm tiền.


Cây Cỏ Đồng Tiền
Cây Cỏ Đồng Tiền

Người cầm tinh con rắn bắt buộc trồng 1 ít cỏ đồng bạc trước bệ cửa sổ để trợ giúp tài vận nâng cao tiến, song song tăng năng lực phân tích cá nhân, giúp bạn mạnh mẽ hơn, hành động quả quyết hơn.

1.7 Cây vượng tài cho người tuổi Ngọ:

Người tuổi này với thiên hướng tài vận vô cùng tốt, cũng kiếm được rộng rãi tiền, nhưng lại hơi tham lời, chính điều này làm cho họ buôn bán thua lỗ.

Cây Trầu Bà
Cây Trầu Bà

Đặt vài chậu Trầu Bà sắp nhau để giúp ngưng tụ tài vận, nhưng chính yếu vẫn nên dựa vào bản thân và ko nên quá tham mà đầu tư vào những phi vụ rủi ro.

1.8 Cây vượng tài cho người tuổi Mùi:

Người cầm tinh con dê ko chú ý chuyện tiền tài, cũng không ham mê muốn kiếm tiền cần họ ít lúc cố gắng để khiến việc, vì vậy hẳn nhiên ko khả năng phát tài.

Cây Lan Quân Tử
Cây Lan Quân Tử

Đặt 1 chậu lan quân tử tại góc bên buộc phải của bức tường đối diện ghế sô-pha, để nâng cao vận quý nhân trợ giúp bạn trên con đường phát tài.

1.9 Cây vượng tài cho người tuổi Thân:

Người cầm tinh con khỉ với khả năng kiếm tiền, cũng biết nắm lấy cơ hội, nhưng họ kiếm được rộng rãi thì cũng xài tiền như nước, không biết tiết kiệm, cho cần hi hữu lúc tích góp được của ăn của để.

Cây Tùng Bồng Lai
Cây Tùng Bồng Lai

Hãy đặt 1 chậu tùng bồng lai tại phòng đọc sách để tụ tài, giúp ví tiền càng ngày càng dày lên.

1.10 Cây vượng tài cho người tuổi Dậu:

Người cầm tinh con gà sở hữu tài vận siêu cường thịnh vượng, nhưng lại ko biết cách giữ tiền, giả dụ không nên đi mượn tiền thì cũng là đầu tư lỗ vốn, nguy cơ vỡ nợ siêu lớn.

Cây Sen Đá
Cây Sen Đá

Nếu muốn giữ được tiền tài thì nên đặt sen đá trong phòng khách để ngăn hao tài tốn của.

1.11 Cây vượng tài cho người tuổi Tuất:

Tuổi Tuất tài vận tương đối vững vàng, nhưng ko quá biết quản lý tiền bạc, ko biết nắm bắt thời cơ kiếm tiền, với cơ hội cũng không biết quý trọng, vô cùng khó mang thể phát tài.

Cây Kim Ngân
Cây Kim Ngân

Người tuổi Tuất bắt buộc đặt cây kim ngân trong phòng khách, để giúp đỡ bạn tích lũy tiền tài, tài vận sẽ về mang bạn như nước.

1.12 Cây vượng tài cho người tuổi Hợi:

Người cầm tinh con lợn với cuộc sống đầy đủ sung túc, ăn ngon mặc đẹp, nhưng cũng vì cuộc sống xa xỉ này mà họ thường tiêu hết tiền, ít khi dư dả để tiết kiệm, tài sản dần dần ít đi.

Cây Nhất Mạt Hương
Cây Nhất Mạt Hương

Người tuổi Hợi cần đặt một chậu nhất mạt hương trên bàn máy tính trong văn phòng và ở nhà, để giúp bạn lý trí hơn mỗi khi tiêu tiền, tránh việc tiêu xài tùy tiện.

2. Cây cảnh phong thủy theo mệnh

Cây cảnh phong thủy theo mệnh thì sẽ được chia theo Ngũ Hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Vì mỗi tuổi sẽ tương ứng mang 1 mệnh và mỗi mệnh sẽ yêu thích sở hữu một số màu nhan sắc nhất định, từ ấy chúng ra sẽ sắm ra được các mẫu cây tương ứng với mệnh của mình.


Ngũ Hành
Ngũ Hành

2.1 Cây hợp với mệnh Kim

Nhìn theo ngũ hành cũng như thuyết tương sinh thì Thổ sinh Kim. Vì vậy, bên cạnh sắm các cây thuộc hành Kim ra thì gia chủ mệnh Kim cũng thể chọn trồng các cây thuộc hành Thổ. Muốn nâng cao vận khí của bản thân thì người mệnh Kim phải để 4 hoặc 9 chậu cảnh trong nhà là ưa thích nhất.
Để cho người mệnh Kim sở hữu thể chủ động thì bạn mang thể mua những cây thuộc màu Kim ( kim chiếc ) và màu Thổ ( đất ).

  • Màu nâu đất.
  • Màu vàng thổ.
  • Màu trắng.
  • Màu bạc.

Một số cây trồng thuộc hành Kim rộng rãi nhất: cây kim ngân, sen đá đô la trắng, kim tiền, cây hoa ngọc lan, cây mễ lan, cây cửu lý hương, cây kim bách hợp, cây hàm tiếu, cây kim quế…

Cây hợp sở hữu người mệnh kim
Cây hợp sở hữu người mệnh Kim

Một số cây trồng thuộc hành Thổ đa dạng nhất: Sen đá nâu, cây hoàng liên gai, cây bách Nhật Bản, cây hoa mai vàng, cây tử quy hoa vàng, cây tre thân vàng, cây hoa ngâu.

Màu phải chăng nhất, hợp nhất mệnh Kim chính là màu vàng. Vì vậy bạn thể tìm các chiếc cây mang lá, thân hoặc hoa màu vàng như: sen đá, cây hoa thủy tiên, cây phát tài, cây kim tiền, cây vạn lưỡng kim, cây quất – quýt. Mệnh Kim cũng hợp với màu trắng, màu bạc, bắt buộc ví như bạn thích không gian của mình trang nhã được bao phủ bởi màu trắng thì sở hữu thể sắm những cái cây mang hoa trắng như : cây Bạch Lan, cây hoa Cửu Ly Hương, cây Trà Phúc Kiến. Mệnh Kim kỵ màu đỏ buộc phải gia chủ quan tâm không chọn trồng những cây mang lá hay hoa đỏ.

Về dáng cây, gia chủ mệnh Kim bắt buộc tìm các cây dạng lá kim, cành sắc, nhọn như cây Tùng. Kim chính là kim loại. Vì vậy người mệnh Kim hợp nhất sở hữu đồ đạc, nội thất làm từ kim loại. Bạn cũng sở hữu thể áp dụng vào trồng cây bằng bí quyết chọn những mẫu chậu trồng bằng kim loại.

2.2 Cây hợp sở hữu mệnh Mộc

Tương tự ở phần trên thì mệnh Thủy sẽ Tương Sinh cho mệnh Mộc, vậy mệnh mộc sẽ hợp những màu như: Đen, xanh đen, xanh lá, xanh lam, xanh nước biển, tím. Để nâng cao tài vận cho người mệnh Mộc thì số chậu hoa trong nhà rẻ nhất là cần để 3 hoặc 8 chậu.

Cây hợp có người mệnh Mộc
Cây hợp với người mệnh Mộc

Một số dòng cây ưa thích mệnh Mộc: Sen đá Bông Hồng Đen, Nhung Viền Đen, cỏ Đồng Tiền, Đế Vương, Trầu Bà, Thạch Bích Cánh Bướm, Kim Ngân thủy sinh, Cau Tiểu Trâm, vì tương sinh sở hữu thuộc hành thủy bắt buộc các loại thủy sinh đều vô cùng hợp.

2.3 Cây hợp mang mệnh Thủy

Theo ngũ hành thì Kim sinh Thủy, và Thủy cũng vô cùng hợp Thủy. Vậy màu sắc loại cây phù hợp sở hữu người mệnh Thủy bao gồm: Đen, xanh và trắng. Để tăng tài vận cho người mệnh Thủy thì số chậu hoa trong nhà thấp nhất là cần để một hoặc 6 chậu.

Cây hợp sở hữu người mệnh Thủy
Cây hợp sở hữu người mệnh Thuỷ

Từ ấy ta sẽ tậu ra được một số dòng cây yêu thích người mệnh Thủy mang đến sức khỏe, tiền của và may mắn: Cây Kim Ngân, Cây Kim Tiền, Cau Tiểu Trâm, Cẩm Nhung Trắng, sen đá Bông Hồng Đen, cây Nhất Mạt Hương, Lan Hồ Điệp, Dương Xỉ, cây Liêm Hồ Đằng, Trúc Phú Quý, cây Ngọc Kỳ Lân, cây hoa Trà, cây Thường Xuân, cây Mẫu Tử, hoa Đại Tướng Quân…

2.4 Cây hợp với mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa là người mê say sự chủ động, sống sôi nổi và nhiệt tình, ngoài ra lại là người nóng vội. Để giảm tính nôn nóng thì việc coi ngó cây cảnh cũng siêu hiệu quả.

Cây hợp sở hữu người mệnh Hỏa
Cây hợp sở hữu người mệnh Hoả

Theo ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa, và Hỏa sở hữu Hỏa cũng vô cùng tốt. Màu đại diện cho mệnh Hỏa là: Đỏ, cam, hồng. Màu đại diện cho mệnh Mộc là xanh lá cây, xanh da trời. Một số chiếc cây phù hợp với người mệnh Hỏa: Cẩm Nhung đỏ, Cẩm Nhung hồng, cây Phú Quý, Trạng Nguyên, Thanh Thiên, Hồng môn, sen đá Tứ Phương, sen đá 3 màu, sen đá Hồng, sen đá Hường…

2.5 Cây hợp mệnh Thổ

Theo ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ, và Thổ hợp sở hữu Thổ. Nên bạn thể tìm các chiếc cây biểu trưng cho Hỏa và Thổ có màu đất, nâu, vàng, đỏ, hồng, cam, tím. Dựa vào những màu dung nhan này bạn thể chọn cây mang thân, lá hay hoa sở hữu những màu trên như cây xương rồng tuyết, hoa trạng nguyên, cây phú qúy, hồng môn, thanh thiên, hưng vượng vượng, cây vạn lộc… Những cây sắc đỏ cực kỳ nhiều, dễ lựa chọn.

Cây hợp sở hữu người mệnh Thổ
Cây hợp sở hữu người mệnh Thổ

Màu nâu bản mệnh với thể mua các cây như sen đá nâu, sen tứ phương…
Màu vàng sẽ giúp cho người mệnh Thổ khai sáng trí tuệ, tăng cường tính lạc quan, kiên cường. Màu vàng sở hữu thể tậu những cây như cây sống đời,  cây cung điện vàng…

Mệnh Thổ rất phù hợp mang các nguyên liệu sành sứ, các vật liệu làm từ đất sét, đá. Vì vậy khi sắm chậu trồng cây, phải chọn chậu gốm sứ, đá,.. với hình vuông vắn.

3. Cây cảnh phong thủy chung

Cây cảnh phong thủy chung là mẫu cây cảnh được tính theo từng loại, tức là mỗi cây sẽ sở hữu 1 ý nghĩa phong thủy, bạn thấy thích cái cây nào và đang mong muốn điều gì? Thì bạn sẽ lựa tìm cây đó.

Ví dụ:
Cây Kim Ngân, cây Kim Tiền: Ý nghĩa về tiền bạc.
Cây Trường Sinh: Ý nghĩa về sức khỏe.
Cây Phú Quý: Ý nghĩa về sự giàu sang.
Cây Nhất Mạt Hương: Ý nghĩa về giữ tiền.
Cây Sen Đá: Ý nghĩa cho 1 ái tình vĩnh cửu bền mãi với thời gian.
Cây Hạnh Phúc: Ý nghĩa về hạnh phúc.
Cây Phát Tài: Ý nghĩa giàu có.
Cây May Mắn, cây Cau Tiểu Trâm, cây Cẩm Nhung: Ý nghĩa may mắn.
Cây Ngọc Ngân: Ý tình nghĩa yêu.

Bài chỉ mang tính tham khảo

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bottom Ad [Post Page]

Thương mại điện tử LionCart.Net
| Designed by Colorlib