Full width home advertisement

Thương mại điện tử LionCart.Net

Post Page Advertisement [Top]

Thương mại điện tử LionCart.Net

Mệnh Kim hợp đeo vòng đá màu gì?


Mệnh kim hợp đá màu gì? Chọn đá phong thủy theo mệnh kim sao cho ưng ý nhất trong con đường công việc -  tài chính, tình duyên - mối quan hệ, hộ thân, sức khỏe và chữa bệnh. Chúng ta hãy cùng nhau sắm hiểu duyệt bài viết này để chọn ra 7 loại đá thích hợp nhé!


Tính bí quyết của người mệnh kim

Những người thuộc mệnh kim thường sở hữu sự kiên định, ẩn sâu bên trong là sự sắt đá. Thường thích tự đề ra các mục tiêu để bạn thân phấn đấu. Vì vậy, khi đã quyết định một điều gì đó, khó ai với thể lay chuyển được họ. Sự tụ họp cao độ trong thời gian dài, kèm theo thái độ nghiêm túc, ko ngại gian khổ luôn giúp họ hoàn thành công tác một bí quyết xuất sắc.

Xem thêm bài viết: Kích thước cửa theo phong thuỷ


Mặc dù các đức tính trên luôn giúp người mệnh kim vượt qua những khó khăn, thử thách để đạt tới thành công. Nhưng việc kéo dài thời gian để hoàn thành cũng tạo ra những cạnh tranh về sức khỏe và tinh thần. Vậy khiến sao để giảm bớt các rào cản trên con đường lớn mạnh đây? Câu giải đáp đó là việc hiểu rõ về quy luật ngũ hành tương sinh và tương khắc để sắm ra màu nhan sắc đá ưa thích cho người mạng kim. Từ đó tìm ra những loại đá phong thủy phù thống nhất giúp sở hữu lại người khỏe, may mắn, công danh và tài lộc cho người mệnh kim.
Vậy….

Mệnh kim màu gì? đeo đá gì?

Theo thuyết ngũ hành của người Phương Đông chúng ta thì mọi vạn vật trên vũ trụ đều phát sinh từ năm khía cạnh cơ bản Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ tuần hoàn theo 2 chiếu tương sinh và khắc lẫn nhau.


Đặc tính cơ bản 5 hành theo thuyết ngũ hành
Đặc tính cơ bản 5 hành theo thuyết ngũ hành


Dựa vào thuyết ngũ hành mà giúp con người lý giải các hiện tượng tuần hoàn trong ngẫu nhiên từ ấy vận dụng yêu thích vào thực đối sở hữu từng sự việc, hiện tượng của thiên nhiên, con người, chữa bệnh cũng như trong việc sắm màu sắc hợp mệnh và đeo đá phong thủy hợp mệnh
⇒ Mối quan hệ tương sinh, tương khắc trong ngũ hành ứng sở hữu hành Kim

“Thổ sinh Kim”
“Kim sinh Thủy”
“Kim khắc Mộc”
“Hỏa khắc Kim”

Mối quan hệ ngũ hành ứng có hành kim
Mối quan hệ ngũ hành ứng với hành Kim

Màu tương sinh (sinh vượng, tốt)

Trong Ngũ hành tồn lại mối quan hệ ảnh hưởng lẫn nhau, dựa vào nhau để tồn tại và phát triển. Mối quan hệ này được gọi là “tương sinh”, là sự tuần hoàn đời không bao giờ kết thúc. Năm hành này tác động nhau để vững mạnh và đây là cách hiện nay thường hay vận dụng vào trong phương pháp sắm màu sắc phù hợp trong phong thủy. Do đấy người mạng kim hợp màu của hành thổ là màu vàng nâu là tốt nhất tương sinh cho mệnh và giúp cải biến vận mệnh của mình.

Đeo những cái đá như: Thạch anh vàng, thạch anh khói vàng, mắt hổ vàng nâu, mã não vàng, thạch anh tóc vàng, hổ phách…


Bảng màu dung nhan thuộc hành thổ tương sinh hành kim.
Bảng màu dung nhan thuộc hành thổ tương sinh hành kim

Ứng dụng vào việc chọn màu đá hợp mệnh kim
Ứng dụng vào việc chọn màu đá hợp mệnh kim

Màu cân xứng ( tương vượng, tốt)

Kim hợp kim màu trắng, xám, ghi, kaki cân xứng giúp tăng thêmsự hoài hòa với lại may mắn và thành công.

Có thể dùng đá thạch anh trắng, thạch anh tóc trắng,  Moonstone, sapphire trắng, đá xà cừ, gỗ hóa thạch xám… 


Màu chế khắc

Theo thuyết ngũ hành KIM khắc MỘC vì vậỵ người mệnh kim cũng với thể sử dụng màu xanh lá thuộc Mộc bởi hành kim mang thiết chế ngự được sự tăng trưởng của hành mộc.

Có thể tiêu dùng những chiếc đá: Thạch anh tóc xanh, cẩm thạch, Serpentine, caxendon… (tốt nhất tiêu dùng khi dư tính kim)


Màu tránh sử dụng:

Theo nguyên lý ngũ hành thì “Kim sinh Thủy”. Nếu tiêu dùng màu sắc đẹp thuộc hành thủy đen, xanh nước biển, xanh da trời thỉ Mệnh kim xuất để sinh thủy làm cho giảm đi tính kim. Vì vậy bạn hãy giảm thiểu sử dụng màu sắc tương tác tới hành thủy

Hạn chế sử dụng các mẫu đá:  Aquamarine, Obsidian, Turquoise, Lapis Lazuli, đá hắc ngà, đá thiên thạch, thạch anh đen…


Màu kiêng kỵ (Nhập, xấu)

Màu đá kiêng kỵ hay là màu khắc chế, phải chăng nhất là người mệnh kim không buộc phải tiêu dùng màu dung nhan đỏ, hồng, tím thuộc Hành Hỏa. Vì khi kim mẫu bị lửa (hỏa) nung nóng sẽ tan chảy. "Hỏa nhập xoá sổ tính kim"

Không nên đeo những loại đá: Thạch anh tím, thạch anh hồng, mắt hổ đỏ, mã não đỏ…phong thuỷ theo tuổi


Lưu ý: Không bắt buộc khi nào sử dụng đá với màu tương sinh hoặc tương hợp đều thấp cả chúng ta cũng buộc phải bắt buộc biết được điểm cộng và nhược điểm của bản thân → Tránh tình trạng bị phản sinh và phản khắc.

9 Loại đá phù hợp lại may mắn cho người mệnh Kim

Ở phần trên chúng ta đã biết được những màu sắc đá hợp mạng Kim. Hãy thử tậu hiểu xem ý nghĩa cũng như công dụng của những chiếc đá ưng ý tính cách của bạn và áp dụng vào phong thủy như thế nào cho tốt nhé!

***Đá tương sinh hành kim

1. Thạch anh vàng – Hoàng tinh thạch (Citrine)

Thạch anh vàng trong suốt là dòng đá siêu thi thoảng trong tự nhiên, được mệnh danh là “Chiêu Tài Thạch”, mang nguồn năng lượng siêu lớn từ thiên nhiên, cộng thêm nhan sắc màu chói chang như mặt trời, thạch anh vàng mang tác dụng giải tỏa căng thẳng, bế tắc, thanh tẩy những vướn bận của trần thế, giúp tâm hồn người mệnh kim thanh thảng, sảng khoái. Loại đá phong thủy hợp mệnh kim này đặc biết được dùng để điều trị những bệnh ảnh hưởng đến tiêu hóa như đau bao tử, viêm loét dạ dày, trướng bụng, liên quan sự hoạt động của thận, giúp lọc máu, …

Với mệnh danh “Chiêu tài”, thạch anh vàng mang lại sự hưng thịnh vượng, tiền tài, công danh, do đó, chúng thường được đặt tại những vị trí như khu vực phòng khách, bàn làm việc để nâng cao vận khí cho người thuộc mệnh kim. Cũng như đá thạch anh trắng, thạch anh vàng thường được các nhà hoàn kim chế tác thành những chuỗi vòng đeo tay, vòng cổ, mặt dây chuyền…


Thạch anh vàng màu mật là mẫu đá quý vô cùng tốt cho người mạng kim
Thạch anh vàng màu mật là mẫu đá quý vô cùng tốt cho người mạng kim

Tỳ hưu thạch anh vàng linh vật cầu tiền tài
Tỳ hưu thạch anh vàng linh vật cầu tiền tài


2. Thạch anh tóc vàng

Với khả năng thu hút các năng lượng tích cực, giải trừ năng lượng xấu. Thạch anh tóc vàng giúp xua đuổi ưu phiền, rầu rĩđơn chiếc khỏi gia chủ song song truyền cho họ khả năng “thiên nhãn”, cảm nhận hầu hết thiết bị theo chiều lạc quan vui vẻ. Đặc biệt, chiếc đá này cũng được coi là biểu trưng của may mắn và tài lộc, với lại thành công và phú quý. Vì vậy con đường sự nghiệp sẽ luôn thuận tiện và thành công. Đây là loại đá phong thủy theo mệnh kim cực kì ưa thích cho những ai đang kinh doanh và buôn bán.

Nhẫn tỳ hưu thạch anh tóc vàng ​
Nhẫn tỳ hưu thạch anh tóc vàng

3.  Đá mắt hổ vàng nâu

Các bạn thuộc mệnh kim lúc sử dụng đá mắt hổ vàng nâu sở hữu tác dụng kích thích lòng tin, đi đến hành động sẳn sáng đương đầu và vượt qua hầu hết khó khăn thử thách trong công việc cũng như cuộc sống. Phù hợp với những bạn tính tình nhút nhát, thiếu tự tin. Hơn nữa, đá mắt hổ còn được mệnh danh là viên đá "Tích tài tụ bảo" vô cùng thấp cho những người muốn đi xa hơn trong con đường sự nghiệp.


Vòng tay đá phong thủy hợp mệnh kim - Đá mắt hổ chất lượng cái A
Vòng tay đá phong thuỷ hợp mệnh Kim - Đá mắt hổ chất lượng hạng A

4. Hổ phách

Đá hổ phách được biết tới như 1 dòng đá phong thủy với tiếng và đắt giá rất hợp người mệnh kim, giúp những người này điều hòa được tính cách, giữ tĩnh tâm và đưa ra các quyết định sáng suốt. Ngoài ra hổ phách còn mang tác dụng vô cùng thấp cho sức khỏe giúp điều hòa khí huyết, thanh lọc cơ thểđặc thù siêu thấp cho những người sở hữu vấn đề về tim mạch, tiêu hóa cũng như ảnh hưởng quá trình lớn mạnh ở trẻ nhỏ.

***Đá tương hợp hành kim

5. Thạch anh trắng – Minh tinh thạch (Clear quartz )

Thạch anh trắng bao gồm rộng rãi màu như thạch anh trong suốt ko màu tên khác là thạch anh pha lên, cái thạch anh màu trắng và thạch anh màu trắng đục, toàn bộ đều biểu tượng cho sự thuần khiết. Người mệnh kim lúc đeo những sản phẩm sở hữu khởi thủy từ đã thạch anh trắng sẽ nhận được một nguồn năng lượng rất to giúp thân thể thanh nhiệt, hạ sốt, ổn định thần kinh, điều hòa huyết áp, chống sưng, kháng viêm, …Ngoài ra, khí quang đãng của thạch anh trắng cực kỳ thanh và mát, mang tác dụng thanh tẩy những nguồn năng lượng xấu tương tác tới cơ thể như căng thẳng thần kinh, cao huyết áp, sốt, đau nhức cấp tính.


Quả cầu thạch anh trắng đặt ở bàn làm việc giúp sáng suốt và xử lý công việc trôi chảy
Quả cầu thạch anh đặt ở bàn làm việc giúp sáng suốt và xử lý công việc trôi chảy

6. Thạch anh ưu linh trắng

Thạch anh ưu trắng được mệnh danh là anh cả và là một biến thể cực kì độc đáo trong dòng đá thạch anh. Với màu trắng thuần khiết mô tả sự tinh khôi và ngây thơ. Có công dụng nâng cao cường sức khỏe ngừa bệnh tật. Thu hút vượng khí, tài lộc giúp bạn nắm bắt được rộng rãi cơ hội tốt trong kinh doanh, hoài hòa những mối quan hệ gia đình, bạn bè và đồng nghiệp. Thạch anh Ưu linh trắng xứng đáng là một viên đá người mệnh kim buộc phải sở hữucần khám phá.

Vòng tay phong thủy mệnh kim - thạch anh ưu linh trắng
Vòng tay phong thuỷ mệnh kim - thạch anh ưu linh trắng

7. Gỗ hóa thạch xám ghi

Gỗ hoá thạch được biết đến như là viên đá trường thọ, đá của sức khỏe và là viên đá chữa bệnh cực kì tốt. Vì trải qua hàng chục triệu năm dưới lòng đất gỗ hóa thạch cất 1 loại từ trường cực kỳ lớn. Ảnh hưởng hăng hái tới luân xa vùng xương cùng giúp chữa những bệnh tương tác tới xương như viên khớp, thái hóa cột sống... Bạn là người thuộc mệnh kim đang quan tâm về sức khỏe thì gỗ hóa thạch là 1 viên đá cực kì phù hợp.

Vòng tay gỗ hóa thạch có màu nhan sắc tương hợp cho mệnh kim
Vòng tay gỗ hoá thạch có màu nhan sắc tương hợp cho mệnh kim

Tư vấn chọn đá thông minh cho mệnh kim

Qua những phần bài viết ở trên, những bạn mệnh kim đã phần nào giải đáp được câu hỏi mệnh kim hợp đá màu gì? Nên đeo đá màu gì?. Đây là phần tổng hợp tối ưu chọn phương pháp mua dòng đá rẻ nhất cho công việc -  tài chính, tình duyên – mối quan hệ, hộ thân, sức khỏe và chữa bệnh.

Đá hợp mệnh kim cho công tác và tài chính

Những bạn thuộc mạng kim đang chú trọng tới công việc, tài lộc và công danh mẫu đá rẻ nhất cho bạn là Hổ phách, thạch anh tóc vàng, thạch anh vàng và đá mắt hổ vàng nâu (Có thể dùng tỳ hưu, quả cầu phong thủy, thất tinh trận hoặc là một món đồ trang sức như vòng tay hợp mệnh kim được chế tác từ những chiếc đá trên để kích tài lộc rẻ hơn)

Xem thêm: Mệnh kim đeo vòng màu gì

Đá hợp mệnh kim cho Tình duyên và mối quan hệ

Chắc bạn cũng đã biết hồ ly trong phong thủy là linh vật rất thấp trong việc thu hút tình duyên, giúp gắn bó tình cảm gia đình cũng như những mối quan hệ được hài hòa hơn. Bạn với thể tiêu dùng đá thạch anh ưu linh, đá mặt trăng hoặc Topaz.

Đá Hộ Thân

Bảo vệ, trừ tà, giải vận xui, được thần linh che chở, ban phước lành, thiền định… đá phải chăng nhất cho mệnh kim sở hữu thể là đá xà cừ trắng, đá mặt trăng, mã não trắng và thạch anh ưu linh

Đá theo mệnh kim cho Sức khỏe và chữa bệnh

Hầu như hầu hết những mẫu đá khi không sinh ra từ lòng đất tàng trữ một năng lượng dương hăng hái giúp điều hòa giữ thăng bằng cho cơ thể. Tuy nhiên tùy vào từng chiếc đá cụ thể áp dụng vào sức khỏe lại khác nhau. Bạn sở hữu thể sử dụng tinh thể thạch anh trắng, trụ cảnh gỗ hóa thạch tự nhiên để bàn khiến cho việc giúp cân bằng năng lượng và chữa được 1 số bệnh.

Lưu ý: Khi lựa chọn màu sắc đẹp đá phong thủy theo mệnh kim để bàn khiến cho việc, phòng khách, phòng ngủ tủ kệ… còn phụ thuộc vào 1 số yếu tố. Vì vậy trước khi lựa tìm sản phẩm bạn cũng nên cần nghiên cứu thật kỹ. Bạn phải tham mưu hay thắc mắc gì hãy để lại bình luận hoặc để lại lời nhắn cho Phong Thủy Ngọc An.

Với nhiều địa chỉ bán đồ phong thủy đại trà như hiện nay, việc tìm tậu một sản phẩm đá phong thủy theo mệnh kim làm từ thạch anh ko quá khó mang người tiêu dùng. Tuy nhiên, nên đến các địa chỉ uy tín, thương hiệu để không phải gặp tình trạng “ tiền mất tật mangchọn nhằm đá thạch anh giả. Hi vọng, những thông báo mà bài viết lại sẽ góp phần với lại những tri thức hữu dụng cho người đọc. Chúc những bạn sắm chọn được 1 viên đá phong thủy theo mệnh kim phù hợp cho mình và người thân nhé.

Bài chỉ mang tính chất tham khảo

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bottom Ad [Post Page]

Thương mại điện tử LionCart.Net
| Designed by Colorlib