Full width home advertisement

Thương mại điện tử LionCart.Net

Post Page Advertisement [Top]

Thương mại điện tử LionCart.Net

Vong đeo tay phong thuy - Đá tự nhiên 100%


Đeo vòng phong thủy tay nào thì với lại may mắn và tiền tài nhất? Cùng nghe những chuyên gia phong thủy với tiếng chỉ cách đeo đúng nhất nhé.

Vòng tay phong thủy không chỉ là trang sức khiến nâng cao tình thời trang. Mà còn mang lại may mắn và tiền tài, hạn chế những xui xẻo cho người đeo.

Nhưng toàn bộ người thường đeo theo sở thíchkhông biết rằng phương pháp đeo vòng tay phong thủy đúng mới mang lại đa dạng tiền tài cho mình.

Cùng blog phong thủy nghe những chia sẽ từ thầy phong thủy nhé.

Chuỗi đeo tay phong thủy là gì?

Trong phong thủy, một loại vòng tay được coi là may mắn thường được khiến từ các nguyên liệu đá quý thiên nhiên hoặc được gắn và đính vào vòng.

Đá mắt hổ
Đá mắt hổ


Một số dòng đá thiên nhiên như: Cẩm thạch, thạch anh, đá ruby, mã não, đá saphire…. Ngoài ra một dòng vòng tay may mắn còn được khiến cho từ các loại gỗ quý như: gỗ dâu, hoàng điệp, trầm hương, sưa đỏ, tiểu đàn…

Xem thêm bài viết: Mệnh kim đeo vòng màu gì?


Được làm từ các vật liêu quý cần những loại vòng này sở hữu giá trị vô cùng cao về mặt vật chất

Vòng tay phong thủy bằng trầm hương quý

Vòng may mắn rất tốt cho sức khỏe, với lại cho người sử dụng phổ biến điều tích cực, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, công việc.

Những vòng này khả năng tương trợ chữa phổ biến bệnh, đặc thùcác bệnh tác động tới hệ thần kinh, hô hấp. Giúp thân thể hoạt động tốt, làm cho tinh thần luôn minh mẫn, sáng suốt.

Những nguyên liệu khiến cho nên cái vòng thường tồn tại vô cùng lâu trong tự dưng như đá thạch anh, đá saphire, … nên nó là hầu hết tinh hoa của trời đất, giúp hút tiền tài đến sang giàu phú quý với các người mang chúng. Không các lại cho chủ nhân phổ biến vận may, còn giúp hạn chế khỏi những điềm xấu, tai họa.

Nên đeo vòng phong thủy tay nào ?

Mỗi người thì sẽ hợp những dòng vòng khác nhau, biết tìm cho mình một cái vòng yêu thích thì sẽ đem lại phổ biến lợi ích cho bản thân. Những nên đeo vòng như thế nào mới phát huy được hết tác dụng của cái vòng may mắn.

Nên đeo vòng phong thuỷ tay nào?
Nên đeo vòng phong thuỷ tay nào?


Nên đeo vòng bên trái ở trong những trường hợp sau:

  • Đeo vòng bên trái sẽ giúp ích cho bạn trong các cuộc đàm phán, các cuộc họp, triển khai những dự án, kí hài hòa đồng. Nó sẽ giúp bạn với được kết quả như mong đợi, lại cho bạn sự tự tín trơn trong công việc.
  • Đeo vòng bên trái khi thi cử, sắm sổ số,… những việc liên quan đến may mắn làm bạn trở thành tự tin hơn, ý thức ổn định, không bị hồi hộp khiến liên quan đến những hoạt động của bạn.
  • Khi làm các công tác liên quan đến tiền tài, bạn cần lôi kéo những nguồn vốn đầu tư, giao dịch, hoặc khiến trong những bộ phận tài chính công tác của bạn sẽ trót lọt không gặp những bế tắc, giả dụ với thì cũng giải quyết cực kỳ dễ dàng.
  • Khi tham gia các lễ hội của chùa, đình, từ thiện, mừng trẻ đầy tháng, những đám cưới, tiệc sinh nhật,… sở hữu tác dụng khiến đẹp cho bản thân, chiếc vòng nhiều may mắn, niềm vui, ý nghĩa chúc phúc cho những người xung quanh
  • Khi tới thăm những người cao tuổi, những học giải,… các người mà bắt buộc sự kính trọng, sẽ nhận được những loại nhìn sở hữu cảm tình, sự thân thiện.

Đeo vòng ở bên cần trong các nếu dưới đây sẽ giúp bạn được bình an mạnh khỏe:

  • Bạn sẽ được bảo vệ tránh khỏi các khí sát các tai vạ đến mang mình khi vào các nơi nặng mùi chết chóc như lò giết mổ động vật, những hiện trường vụ án, các bệnh viện, các nơi máu mê u ám….
  • Khi đên những nơi âm hồn như bệnh viện, nghĩa trang, nhà tang lễ đeo vòng tay bắt buộc sẽ khiến bạn ko bị âm hồn vây quanh, ám lên người.
  • Giúp giảm thiểu được các điều xấu như bị lừa tiền của, bị đánh cắp đặc thùnhững nơi đông người rạp chiếu phim, xe buýt, khu vui chơi, khu du lịch
  • Giúp bạn giữ được bình tĩnh lúc gặp những người xấu, nguy hiểm các người bị nghiện hút giảm thiểu khả năng xảy ra những tai nạn ko kể ý muốn.


Một số quan tâm này sẽ giúp bạn sử dụng dòng vòng may mắn hợp phong thủy, và mang lại cho bạn phổ biến tiện lợi trong cuộc sống.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bottom Ad [Post Page]

Thương mại điện tử LionCart.Net
| Designed by Colorlib