Full width home advertisement

Thương mại điện tử LionCart.Net

Post Page Advertisement [Top]

Thương mại điện tử LionCart.Net
Chỉ cần nhìn nốt ruồi trên mặt phụ nữ, chúng ta có thể nhìn tướng nốt ruồi có thể dự báo tương lai giàu sang, nghèo hèn của người sở hữu. Các vị trí nốt ruồi trên khuôn mặt cũng mang lại ý nghĩa riêng, xem thử nốt ruồi của bạn muốn nói gì nhé!

1. Nốt ruồi là gì?

Nốt ruồi son

Tìm hiểu thêm kiến thức cơ bản về nốt ruồi, được biết nốt ruồi là những đám sắc tố dưới da tích tụ tạo nên những nốt màu đen, nâu, đỏ, hồng với kích những thước to nhỏ khác nhau và có sự thay đổi theo thời gian.

Nốt ruồi son (Đỏ, hồng) giúp tạo thành do các vi huyết quản phình lên.

Nốt ruồi màu nâu, đen một phần là do những tế bào có sắc tố tập trung ở lớp ngoài da tạo thành.

Nốt ruồi màu xanh lại do những tế bào có sắc tố tập trung ở lớp chân lông tạo nên.

Mỗi nốt ruồi ở mỗi vị trí bất kì xuất hiện trên cơ thể con người dù ở vị trí nào, màu sắc, kích cỡ lớn nhỏ ra sao đều tiết lộ một phần nào đó về tính cách, vận mệnh của người sở hữu.

2. Nốt ruồi trên mặt phụ nữ nói lên điều gì?
- Vị trí ở đâu của nốt ruồi mang lại điềm báo tốt

 • Vị trí số 1: Theo nhân tướng học, phụ nữ sở hữu được nốt ruồi ở vị trí này sẽ có tướng đại phú đại quý, dễ lấy được chồng có vị trí quan to, cả đời hưởng phúc lộc.
 • Vị trí số 4: Phụ nữ thuộc tuýp người chăm chỉ, tận tâm, cố vun vén cho gia đình, biết cách chi tiêu, được xem là người phụ nữ mẫu mực của gia đình.
 • Vị trí số 12: Đây là nốt ruồi đại cát tường, may mắn ngập tràn, những lúc gặp khó khăn đều sẽ có người sẵn sàng ra tay trợ giúp.
 • Vị trí số 16: Tính tình luôn điềm đạm, chân chất, thật thà, thích hợp với các nghề trồng dâu nuôi tằm, dệt may, thời trang.
 • Vị trí số 17: Nốt ruồi vị trí vượng phu ích tử, sẽ nuôi dạy con cái thành đạt, giỏi giang; gia đình êm ấm.

- Những vị trí nốt ruồi mang lại điềm báo không tốt.

 • Vị trí số 2: Hôn nhân sẽ gặp trắc trở, tình duyên thì lận đận, có số khắc chồng, dễ phải tái hôn nhiều lần.
 • Vị trí số 3: Nốt ruồi vị trí trên mặt phụ nữ nói lên điều gì? Là phúc hay là họa? Xem tướng phụ nữ, đây sẽ là nốt ruồi xấu, và gây bất lợi cho đấng sinh thành.
 • Vị trí số 5: Hôn nhân thăng trầm, không thuận lợi, dễ đổ vỡ.
 • Vị trí số 6: Nốt ruồi vị trí phá tài, nhưng lại gây hại cho người thân.
 • Vị trí số 7: Nốt ruồi mang điềm báo xấu cho cha và chồng.
 • Vị trí số 8: Phụ nữ có nốt ruồi vị trí, nét tướng này, cả đời long đong lận đận, số phải đi làm xa, lấy chồng nơi xa, đất khách quê người, dễ bỏ mạng ở xứ lạ, quê người.

3. Nốt ruồi son trên mặt phụ nữ
- Nốt ruồi son ở phía trên trên môi

Theo nhân khẩu tướng học, những người phụ nữ mà có nốt ruồi son trên môi sẽ rất có tài ăn nói và thường gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống. Tính cách của họ phần lớn dịu dàng, ẩn chứa nhiều phúc lộc, nên thường được nhận định là người vượng phu ích tử, tài vận dồi dào.

- Nốt ruồi son ở trên trán

Lịch vạn niên cho hay, phụ nữ mà sở hữu nét tướng này thì vận mệnh phú quý, luôn được nhiều quý nhân phù trợ, có số được hưởng phú quý, giàu sang cả đời, tài lộc rủng rỉnh, không lo túng thiếu và cơ hàn.

- Nốt ruồi son ở phía dưới đuôi mắt

Nốt ruồi son phía trên mặt phụ nữ nói lên điều gì? Đa phần người sở hữu nốt ruồi son ở phần đuôi mắt là những người có số đào hoa, nhiều tham vọng, ham công danh sự nghiệp. Nốt ruồi đại phú đại đại quý này sẽ giúp cho gia chủ gặp nhiều may mắn về đường tài lộc, tiền tài ào ào đổ về mà không dứt. Dù là làm công ăn lương đi nữa, hay làm kinh doanh buôn bán thì vẫn được hưởng lộc đất trời, chẳng khi nào thiếu thốn tiền bạc, chi tiêu thoải mái, tiền hết rồi lại có.


4. Nốt ruồi trên mặt người phụ nữ giàu sang
- Nốt ruồi gần chân tóc ở trên trán

Trong lịch vạn niên, đây là nốt ruồi đại phú đại quý, mang nhân duyên tốt đẹp cũng như cuộc sống giàu sang đến chủ sở hữu. Những cô gái có nét tướng này đa phần khá dịu dàng, hiền lành, biết giao tiếp, cư xử hòa nhã, khéo léo lại đảm đang, quán xuyến cửa nhà.

Họ có đời sống, công danh, sự nghiệp rất sáng lạn. Nếu tập trung phát triển công việc, chủ sở hữu sẽ gặt hái được nhiều thành công và nắm nhiều vai trò, vị trí quan trọng trong xã hội. Sau khi kết hôn, họ được nhà chồng hết mực yêu thương, chiều chuộng, không bao giờ phải chịu khó khăn, vất vả.-  Nốt ruồi dưới cằm
Nốt ruồi ở phía cằm dưới dự báo chủ sở hữu sẽ sớm được sống trong vinh hoa phú quý, tiền tiêu không bao giờ hết. Tài sản cha mẹ để lại cũng nhiều vô kể, không phải lo lắng đến cơm áo gạo tiền.


-  Nốt ruồi trên cánh mũi và sống mũi

Xem bối nốt rười trên khuôn mặt phụ nữ giàu sang, nốt ruồi trên cánh mũi và phía sống mũi của phụ nữ là điềm báo sự nghiệp, kinh tế ngày càng thêm vững chắc. Cả đời họ sẽ không cần lo lắng cuộc sống thiếu thốn, lúc nào cũng đầy đủ lụa là gấm vóc. Kết hôn với những phụ nữ như này, cánh mày râu không còn phải lo, vì hậu phương luôn vững chắc, chẳng bao giờ lo thiếu vốn, thiếu nguồn đầu tư.

5. Nốt ruồi trên mặt mang lại xui xẻo gì cho phụ nữ
- Nốt ruồi ở viền môi

Nốt ruồi viền môi ở trên mặt phụ nữ thường người đó có tính nói nhiều, chủ động bắt chuyện với đàn ông, vẻ ngoài mạnh mẽ nhưng nội tâm yếu mềm. Do đó, người này dễ vượng vận đào hoa, vướng vào rắc rối thị phi, gặp nhiều xui xẻo, đặc biệt có nguy cơ mắc bệnh phụ khoa khá cao.

-  Nốt ruồi ở má

Trong tướng khuôn mặt, nốt ruồi phần trên mặt phụ nữ ở khu vực má thể hiện vận thế tình cảm, nên mới có câu: “nữ giới má hồng nhất định đào hoa”. Theo đó, nếu trên má nốt ruồi thể hiện tình duyên hay cuộc sống hôn nhân dễ gặp bất trắc, không bền vững. Đặc biệt, nốt ruồi xuất hiện ngay ở trên xương gò má là dấu hiệu cho thấy đang có người thứ ba xen vào tình cảm hoặc biểu thị sự tranh đoạt, giành giật.

-  Nốt ruồi ở lệ đường

Chủ nhân của tướng nốt ruồi này thường xuyên đa sầu, đa cảm và khá đa tình. Người này có số đào hoa, đi đến đâu họ đuề được đàn ông theo đuổi. Do vậy, dễ nảy sinh nhiều tình cảm nam nữ rắc rối hoặc xuất hiện dấu hiệu ngoại tình sau hôn nhân…

6. Nốt ruồi khắc phu trên khuôn mặt phụ nữ
- Nốt ruồi khắc phu ở Gian môn bên trái

Gian môn chính là chỉ phần nếp nhăn phía đuôi cá ở đuôi mắt, còn Gian môn bên trái đương nhiên là phần nếp nhăn đuôi mắt trái rồi.

Trong tướng khuôn mặt, Gian môn được xem là Hôn nhân cung, trong đó Gian môn bên trái tượng trưng cho người chồng. Do đó, nếu ở vị trí này mà bị nốt ruồi xâm hại thì là điềm báo "lành ít dữ nhiều" cho người chồng.

Nốt ruồi ở vị trí này còn được gọi là nốt ruồi xui xẻo, nốt ruồi khắc phu, bởi thế nó ảnh hưởng đến nhiều đến vận mệnh người chồng của mệnh chủ. Phụ nữ có nốt ruồi này thường sự nghiệp của chồng dễ gặp phải cản trở, tài vận cũng khó bề tăng tiến. Không biết thì thôi, nhưng nếu đã biết rồi thì tốt nhất hãy tìm cách xóa nốt ruồi đi nhé.

-  Nốt ruồi khắc phu ở cung Phúc Đức

Xem tướng của phụ nữ, thì Cung Phúc Đức nằm ở vị trí phía trên của lông mày, hơi lệch ra ngoài, chính vị trí phía trên đuôi lông mày. Cung Phúc Đức có nốt ruồi, dẫn đến điềm báo không tốt lành, bởi người này sinh ra đã có tướng khắc phu.

Nếu như nốt ruồi đó nằm phía bên phải của khuôn mặt thì vận mệnh của nữ sở hữu có số đào hoa, kém chung thủy, nhiều người theo đuổi dẫn đến khó có được hạnh phúc, có thể cưới tới mấy đời chồng.

Còn nếu như nốt ruồi nằm phía bên trái khuôn mặt, nó sẽ ảnh hưởng nhiều đến chồng của nữ mệnh, đặc biệt ở 2 phương diện: tài lộc và sức khỏe. Mệnh chủ muốn vợ chồng ở bên nhau lâu dài thì nên tìm cách xử lý nốt ruồi xui xẻo này ngay khi còn kịp.

7. Nốt ruồi báo hiệu tình duyên lận đận
- Nốt ruồi nằm giữa mắt và lông mày

Khi xem tướng khuôn mặt, người ta nói vị trí ở giữa lông mày và mắt là Điền Trạch cung. Nếu Điền Trạch cung có nốt ruồi thì đời sống tình cảm của người đó sẽ khá phức tạp. Họ là người đào hoa, có duyên, dễ thu hút người khác phái, song lại không kiên định trong chuyện tình cảm.

Vị trí nốt ruồi trên mặt, báo hiệu đây là lúc nào cũng trong tình trạng tràng ngập tình yêu, nhưng lại thay người yêu như thay áo. Đòi hỏi sự chung thủy ở họ là điều rất khó, bởi trái tim họ như con diều đã đứt dây, chỉ bay mãi chứ chẳng chịu dừng lại ở đâu.

- Nốt ruồi ở lòng trắng mắt

Xem bói tử vi, đôi mắt phía trên khuôn mặt, con người được ví như vầng trăng sáng trên bầu trời cao, vừa sáng trong vừa thanh khiết. Nếu trên lòng trắng mắt xuất hiện một nốt ruồi thì bạn sẽ gặp nhiều trắc trở trong chuyện tình duyên.

Dù tình yêu đã chín muồi, đã bước chân vào lễ đường và chung sống bên nhau nhưng tình cảm vợ chồng dần nhạt phai theo năm tháng, khó tránh khỏi chuyện tan vỡ. Đó là vì người có nốt ruồi ở lòng trắng mắt khi chọn người yêu, người chung sống với mình trọn đời lại không được tinh tường, không đủ tỉnh táo, dễ nhìn nhầm người, nắm nhầm tay, để rồi cuối cùng là sai càng thêm sai, chỉ có chia tay mới là cách tốt nhất để sửa chữa lỗi lầm, tìm lại hạnh phúc cho mình.

8. Nốt ruồi phụ nữ mọc ở đâu thì giàu?
-  Nốt ruồi mọc ở ngực

Theo nhân tướng học, phụ nữ có nốt ruồi ở ngực không chỉ có số phận sang giàu phú quý, tiền chất đầy nhà mà còn báo trước về cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, được chồng hết mực cưng chiều. 

Đây cũng là nét tướng báo hiệu đến đường tình duyên của chủ nhân luôn tốt đẹp, có vượng khí tốt, dễ sinh quý tử. Nếu là nốt ruồi son, may mắn sẽ được nhân lên bội phần.

-  Nốt ruồi ở lưng phụ nữ

Xem tướng nốt ruồi, phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở sau lưng dự báo sẽ có số mệnh giàu sang phú quý, từ nhỏ đã được cha mẹ bao bọc, lớn lên dễ gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp, tiền đồ rộng mở. 

Cuộc sống hôn nhân viên mãn & hạnh phúc, con đàn cháu đống, hưởng phúc lộc con cháu khi về già.
 

-  Nốt ruồi ở lông mày

Phụ nữ có nốt ruồi ở đâu sẽ giàu? Phụ nữ có nốt ruồi ở lông mày thường sẽ may mắn, cuộc đời gặp nhiều quý nhân giúp đỡ, tương trợ. Họ có khả năng giao tiếp, giỏi về nghệ thuật và văn học, không phú thì quý, nhất là phụ nữ thì người này có số vượng phu ích tử.

Dẫu gặp phải những khó khăn, khốn khó tưởng chừng đường cùng thì rốt cuộc họ vẫn tai qua nạn khỏi, may mắn ngập nhà. Phụ nữ có nốt ruồi này còn có mệnh vượng phu ích tử, đàn ông nào mà lấy được sẽ như cá chép hóa rồng, cả đời hưởng phúc.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bottom Ad [Post Page]

Thương mại điện tử LionCart.Net
| Designed by Colorlib